Hướng dẫn rút tiền 12Bet nhanh chóng chỉ trong 3 bước 

Rút tiền 12Bet là một trong những công việc mà hầu như thành viên nào cũng đều rất mong chờ. Bởi vì đây là khoảng thời gian “gặt hái” các thành quả xứng đáng trong quá trình chơi game của mình. Để biết rõ hơn về những thao tác nhận thưởng từ 12Bet, theo dõi ngay bài viết từ Gem win sau.

Điều kiện rút tiền 12Bet là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về những thao tác cần phải thực hiện để nhận thưởng từ sân chơi trực tuyến 12 Bet. Hãy cùng điểm qua điều kiện rút tiền 12Bet cơ bản nhất mà người chơi nào cũng cần biết.

Điều kiện thanh toán thưởng tại 12Bet
Điều kiện thanh toán thưởng tại 12Bet
  • Thành viên sân chơi: Để thực hiện giao dịch nhận thưởng thì chắc chắn bạn cần phải có tài khoản chính thức tại sân chơi trực tuyến 12Bet. Sau khi đã tham gia tại các trò chơi mới có thể nhận thưởng được.
  • Không có hành vi gian lận: Trong quá trình trải nghiệm tại các sảnh game của 12Bet, các thành viên tuyệt đối không có hành vi gian lận. Nếu bị phát hiện thì bị hủy tư cách nhận thưởng ngay lập tức.
  • Ví game cần có đủ số dư: Một lần rút tiền của bạn phải tối thiểu 100K. Vì thế yêu cầu trong ví game của thành viên cần có ít nhất 100K để thực hiện giao dịch. Số tiền rút về là tiền thắng từ các trò chơi, chứ không phải là tiền nạp ban đầu.
  • Khi nhận thưởng từ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thì thành viên cần thực hiện đủ số vòng cược theo yêu cầu từ hệ thống để rút tiền 12Bet.
  • Cần thực hiện các thao tác nhận thưởng đầy đủ và theo thứ tự cụ thể. Không nên giao dịch trong những ngày nghỉ, lễ hay là lúc hệ thống bảo trì. Bởi vì trong những ngày này thì thanh toán xử lý lâu hơn so với ngày thường.

Hướng dẫn các thao tác rút tiền 12Bet chi tiết

Dưới đây là những thao tác mà người chơi cần thực hiện khi giao dịch nhận thưởng từ sân chơi trực tuyến. Cùng tham khảo kỹ lưỡng để tránh việc gặp sai sót trong quá trình thực hiện thanh toán nhé.

Bước 1: Truy cập sân chơi 12Bet

Đầu tiên, các thành viên cần phải truy cập tại sảnh game chính thức của 12Bet. Sau đó, lựa chọn tính năng Rút tiền ngay tại màn hình chính. Biểu tượng Rút tiền được thiết kế nổi nên dễ dàng tìm thấy.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tại 12Bet
Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tại 12Bet

Bước 2: Điền thông tin rút tiền tại 12Bet

Sau khi đã nhấn chọn Rút tiền thì hệ thống sẽ điều hướng thành viên đến một trang mới. Tại đây, bạn sẽ thấy đa dạng các phương thức giao dịch, điển hình như:

  • Ngân hàng trực tuyến
  • Ví momo
  • Thẻ cào điện thoại

Hãy lựa chọn một cách thanh toán phù hợp nhất cho mình tại 12Bet. Tiếp theo, bạn sẽ cần điền các thông tin cơ bản vào biểu mẫu giao dịch từ hệ thống. Những thông tin cần điền vô cùng đơn giản.

Giả sử người chơi chọn cách rút tiền 12Bet qua ngân hàng trực tuyến thì các thông tin cần điền như Tên ngân hàng, Số tài khoản, Mệnh giá giao dịch, Nội dung,…

Bước 3: Hoàn tất thanh toán tại 12Bet

Sau khi đã hoàn tất các thông tin có trên biểu mẫu, bạn có thể kiểm tra thêm một lần nữa để đảm bảo tính chuẩn xác của các thông tin. Nhấn Rút tiền để hệ thống xác minh lại những thông tin đã điền của bạn.

Thời gian xác minh sẽ diễn ra từ 5 – 15 phút tùy vào tốc độ Internet của người chơi. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra ngay tiền vừa rút tại ví cá nhân nhé.

Xem thêm: Nạp tiền 12Bet – Nhanh chóng và gọn lẹ trong 5 phút

Ưu điểm của hệ thống giao dịch 12Bet

12Bet chưa phải là sân chơi lớn nhất trên thị trường nhưng đây cũng là thương hiệu đình đám, được nhiều người lựa chọn. Cùng xem qua có những ưu điểm vượt trội nào của bộ phận nạp/rút tiền 12Bet nhé:

Điểm mạnh của hệ thống nạp rút 12Bet
Điểm mạnh của hệ thống nạp rút 12Bet

Tốc độ nhanh chóng

Với khoảng thời gian giao dịch từ 5 – 15 phút là rất nhanh cho một địa chỉ trực tuyến. Có không nhiều sân chơi có thể xét duyệt giao dịch của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn như 12Bet.

Đa dạng phương thức rút tiền

Như đã thấy ở phần trên, các thành viên có thể lựa chọn đa dạng các phương thức giao dịch cho mình. Điều này đã tạo nên sự tiện lợi và thuận tiện cho toàn bộ thành viên đang chơi tại đây.

Liên kết với các đối tác lớn

Nếu bạn giao dịch thông qua ngân hàng trực tuyến, có thể dễ dàng nhận ra các đối tác lớn của 12Bet. Điển hình như Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, ACB,… Đây đều là các ngân hàng lớn trên thị trường nên có thể hỗ trợ bạn giao dịch nhanh chóng.

Bộ phận hỗ trợ làm việc 24/ 24

Nếu trong khi giao dịch rút tiền 12Bet mà bạn gặp bất cứ trục trặc nào, có thể liên hệ ngay đến bộ phận CSKH của hệ thống. Đội ngũ chuyên viên hùng hậu sẽ có mặt ngay lập tức, để xem xét vấn đề và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Lời kết

Các thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã hướng dẫn người chơi rút tiền 12Bet nhanh chóng nhất. Bạn cần phải theo dõi kỹ lưỡng từng chuyên mục từ bài viết để giao dịch tránh sai sót tối đa. Chúc các thành viên có thể chơi game và nhận thưởng từ 12Bet suôn sẻ và trọn vẹn.